Việt Nam giành nhiều giải thưởng Du lịch Thế giới 2022

Tối 7/9, Lễ trao giải Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards) 2022 - Khu vực Châu Á và Châu Đại Dương diễn ra tại TP.HCM. Các đơn vị của Việt Nam đã vinh dự giành được 40 trong số hơn 60 giải thưởng của WTA.

Sau Phú Quốc, TP.HCM đã trở thành địa phương thứ 2 của Việt Nam vinh dự được lựa chọn tổ chức Lễ trao giải World Travel Awards (WTA) của khu vực châu Á. Đây là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực du lịch, được thành lập từ năm 1993 nhằm ghi nhận và tôn vinh những tên tuổi xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên toàn cầu.

Với chủ đề "Hành trình phương Nam - Southern Journey", lễ trao giải WTA khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2022 tại TP.HCM thu hút hàng trăm du khách, đối tác, doanh nghiệp lữ hành đến từ các nước trên thế giới.

Lãnh đạo Sở du lịch các địa phương giành các giải thưởng điểm đến chụp hình lưu niệm cùng ông Graham Cooke - Chủ tịch kiêm Nhà sáng lập WTA 

Năm nay, Việt Nam vinh dự nhận được 40 trong số hơn 60 giải thưởng của WTA, trong đó Hà Nội giành giải “Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á”, Đà Nẵng giành giải “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á”, Hội An giành giải “Điểm đến đô thị văn hóa hàng đầu châu Á”, Mộc Châu giành giải “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á” và TP.HCM giành giải "Điểm đến du lịch kinh doanh hàng đầu châu Á”.

Vietravel Airlines nhận giải thưởng Hãng hàng không mới hàng đầu châu Á 

Ngoài ra, rất nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không của Việt Nam cũng được vinh danh như: VietnamAirlines, Vietravel, Intercontinental Đà Nẵng, Premier vịnh Hạ Long, New World Phú Quốc...

Minh Thắm/VOV TP.HCM

Bạn có thể quan tâm
Chăm sóc nhiệt tình 24/7

Chăm sóc nhiệt tình 24/7

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Ưu đãi lớn với VOVTV Travel

Ưu đãi lớn với VOVTV Travel

Các chương trình khuyến mãi với các Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Giá rẻ mỗi ngày

Giá rẻ mỗi ngày

Cung cấp các dịch vụ như vé máy bay, khách sạn, tour combo giá rẻ nhất và tốt nhất đến Quý khách hàng mỗi ngày.

;