Rap Việt mùa 2 chính thức trở lại với khán giả truyền hình trên kênh HTV2

Rap Việt mùa 1 là một trong những game show thành công nhất năm 2020, góp phần quan trọng đưa nhạc rap đến gần hơn với đại chúng. Mỗi tập phát sóng của Rap Việt trên YouTube thu về hàng triệu view với lượng tương tác “khủng” trên mạng xã hội.

Tại WeChoice Awards 2020, Rap Việt vượt qua nhiều cái tên sừng sỏ khác như “Sao nhập ngũ”, “Ký ức vui vẻ” để trở thành chủ nhân giải thưởng “TV show của năm”.

 
 Rap Việt có mùa 1 thành công ngoài mong đợi. Ảnh: Vie Channel.

Dế Choắt (Quán quân), G Ducky (Á quân), MCK, Tlinh, 16 Typh… là những cái tên nổi bật, danh tiếng thăng hạng nhờ sức nóng của chương trình. Nhiều rapper sau Rap Việt đã hoạt động năng suất với loạt bản rap được ra đời, chiếm vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. 

Khép lại mùa 1 thành công ngoài mong đợi, mới đây, nhà sản xuất Vie Channel chính thức thông báo ngày lên sóng của mùa thứ 2 ngay sau khi hoàn thành ghi hình vòng đầu tiên. Khán giả truyền hình sẽ gặp lại các rapper cào lúc 20h thứ 7 hàng tuần, từ ngày 16.10.2021 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel.

 
 
 
 Một số hình ảnh hậu trường được NSX tung ra. Ảnh: Vie Channel.

Sau khi vượt qua vòng loại, tới vòng ghi hình phát sóng trên truyền hình các thí sinh Rap Việt mùa 2 sẽ trải qua 4 vòng thi tiếp theo, gồm: Chinh phục, Đối đầu, Bứt phá và vòng Chung kết. 

4 huấn luyện viên (HLV) Rap Việt mùa 2 đã được ấn định gồm Karik, Binz, Wowy và LK (HLV King of Rap mùa 1), 2 giám khảo là Rhymastic và JustaTee. MC dẫn dắt chương trình vẫn là Trấn Thành và giám đốc âm nhạc không ai khác ngoài Touliver.

 
 Rapper LK là HLV thay thế Suboi trong mùa 2. Ảnh: Vie Channel.

Ở vòng Chinh phục, các thí sinh sẽ lựa chọn một ý tưởng có trong nền văn hoá, văn học và âm nhạc tại Việt Nam để sáng tạo lại bằng ca từ rap của mình, nhằm chinh phục các HLV. HLV nào cảm thấy thí sinh đó có tiềm năng và phù hợp với mình thì sẽ lựa chọn về đội bằng cách kích hoạt bàn đạp ngay phía trước "ghế nóng". Trong trường hợp được nhiều HLV nhắm tới, 2 giám khảo sẽ quyết định số phận cho thí sinh đó.

Ngoài ra, các HLV có thêm một quyền năng đặc biệt đó là chiếc “Nón vàng” quyền lực, nếu HLV thực sự “ưng” thí sinh nào và muốn giành lấy từ tay người khác thì có thể sử dụng. Trong trường hợp có 2 nón được tung ra, thí sinh sẽ là người quyết định về đội nào.

Khép lại vòng Chinh phục, các HLV đã có đội hình hoàn chỉnh của team mình để bước vào các vòng tiếp theo.

(laodong.vn)

Từ khóa: Rapviet
Bạn có thể quan tâm
Chăm sóc nhiệt tình 24/7

Chăm sóc nhiệt tình 24/7

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

Ưu đãi lớn với VOVTV Travel

Ưu đãi lớn với VOVTV Travel

Các chương trình khuyến mãi với các Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Giá rẻ mỗi ngày

Giá rẻ mỗi ngày

Cung cấp các dịch vụ như vé máy bay, khách sạn, tour combo giá rẻ nhất và tốt nhất đến Quý khách hàng mỗi ngày.

;