VOVTV Travel là giải pháp công nghệ giữa Truyền hình đài tiếng nói Việt Nam (VOVTV) và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông VNLink giúp kết nối các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ du lịch liên kết với nhau để tạo ra các gói sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

VOVTV Travel là cầu nối giữa khách hàng với các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ.

VOVTV Travel là giải pháp công nghệ cho phép khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đặt các dịch vụ du lịch riêng lẻ hoặc theo gói dịch vụ yêu cầu thông qua web, wap, app VOVTV Travel. Ngoài ra VOVTV Travel cũng giúp khách hàng tự động tìm kiếm các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với lịch trình và ngân sách, việc này giúp tiết kiệm thời gian công sức khách hàng phải bỏ ra để tìm kiếm hoặc chờ phản hồi từ các đơn vị cung cấp dịch vụ.

VOVTV Travel hiển thị và cung cấp các sản phẩm theo từng cá nhân khách hàng được phân theo các tiêu chí như location, mức chi cho sản phẩm dịch vụ… việc này giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ đúng với nhu cầu với cơ chế hiển thị và gợi ý thông minh. Cơ chế này giúp cho VOVTV Travel nâng cao hiệu quả đặt mua dịch vụ. Cơ chế này có được là do VOVTV Travel tích hợp với Big Data để tìm đúng sản phẩm, đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu.

TravelLink giúp giảm chi phí trung gian so với đặt trực tiếp qua đại lý hay các đơn vị cung cấp sản phẩm.

VOVTV Travel giúp giảm chi phí trung gian so với đặt trực tiếp qua đại lý hay các đơn vị cung cấp sản phẩm.

VOVTV Travel giúp các đơn vị giảm chi phí, thời gian nhận và xử lý đơn hàng, ngoài ra cũng giúp các đơn vị giảm thời gian làm việc với các nhà cung cấp.

VOVTV Travel là cầu nối giữa khách hàng với các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Điểm mạnh

· Khách hàng có thể đặt mua dịch vụ du lịch đơn giản dễ dàng thông qua app, web, wap TravelLink. Thanh toán thuận tiện qua nhiều kênh thanh toán như: ví điện tử, thanh toán online, thanh toán tại nhà….

· Khách hàng có thể săn vé săn combo với ngân sách được thiết lập hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cho khách hàng. Giảm thời gian hàng giờ vào việc tìm kiếm, săn khuyến mại.

· Chăm sóc khách hàng tốt hơn các OTA khác dựa trên việc kết hợp công nghệ với con người

Hỗ trợ khách hàng

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông VNLink

Địa chỉ: Số 8 ngõ 28 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

E-mail: 1900 2323 85

;