ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VOVTV TRAVEL

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều Khoản Sử Dụng (“Điều khoản”) khi tiến hành cài đặt bất kỳ phần nào của VOVTV Travel bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các file và tài liệu liên quan hoặc sử dụng các dịch vụ do Truyền Hình Đài Tiếng Nói Việt Nam (VOVTV) và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông VNLink cung cấp để kết nối đến VOVTV Travel. Quý khách chấp thuận các quy định và điều kiện trong Điều khoản này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp Quý khách không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng VOVTV Travel hoặc tháo gỡ VOVTV Travel ra khỏi thiết bị di động của Quý khách hàng.

1. Giới thiệu về Nền tảng

VOVTV Travel là nền tảng đặt dịch vụ du lịch dành cho người dùng tại Việt Nam. Là một dự án hợp tác giữa Truyền hình đài tiếng nói Việt Nam (VOVTV) và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông VNLink (VNLink). Bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn việc đặt các dịch vụ du lịch hiện nay bao gồm nhưng không giới hạn như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt combo du lịch, sang nhượng cũng như cung cấp các thông tin du lịch hữu ích tới khách hàng. Ứng dụng VOVTV Travel hiện hỗ trợ các nền tảng: iOS, Android cũng như có thể truy cập thông qua trình duyệt web.

VOVTV Travel cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Để tham gia sử dụng dịch vụ của VOVTV Travel, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây để có thể sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên VOVTV Travel:

- Người dùng sử dụng thiết bị có hỗ trợ tính năng kết nối Internet.

- Người dùng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ.

2. Cập nhật

Điều khoản này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink). VNLink có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp mà không cần báo trước, bạn mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.

Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều khoản trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào nền tảng trên để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

3. Quyền sở hữu Ứng dụng

Ứng dụng này được phát triển và sở hữu bởi bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông VNLink (VNLink), tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến VOVTV Travel (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Ứng dụng này; các sửa đổi bổ sung, cập nhật) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink), và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink).

4. Phạm Vi Các Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Qua ứng dụng VOVTV Travel, chúng tôi cung cấp cho người dùng một công cụ mà qua đó khách hàng có thể tìm kiếm các vé máy bay từ các hãng hàng không khác nhau, phòng khách sạn lưu trú, combo du lịch, các sản phẩm và dịch vụ du lịch khác và thực hiện việc đặt chỗ các dịch vụ đó. Bằng cách đặt chỗ qua ứng dụng VOVTV Travel của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi một email xác nhận và một SMS thông báo tới điện thoại của quý khách. VNLINK bảo lưu quyền từ chối lệnh đặt chỗ của khách hàng theo các quy định dưới đây:

Mặc dù VOVTV Travel luôn áp dụng những kỹ năng chuyên môn với sự cẩn trọng trong việc cung cấp dịch vụ, chúng thôi không xác nhận và đảm bảo rằng tất cả các thông tin được cung cấp là chính xác, đầy đủ, phù hợp hoặc hiện hành, đồng thời VOVTV Travel không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sai sót nào (kể cả lỗi sắp xếp và đánh máy), trở ngại (từ việc hỏng hóc, sửa chữa, bảo trì app hoặc với lý do khác), sự nhầm lẫn hoặc sai lệch thông tin hoặc thông tin không thể chuyển tới người dùng. Điều này bao gồm toàn bộ tất cả thông tin liên quan đến ứng dụng hoặc bất kỳ thông tin nào khác về dịch vụ cung cấp.

Xảy ra những thay đổi đột ngột về điều kiện và hoàn cảnh thị trường mà có thể dẫn đến sự không chính xác và không hiện hành về các thông tin được cung cấp. Trong trường hợp bạn có thắc mắc, khiếu nại, vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng để được tư vấn.

VOVTV Travel không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến mức độ chất lượng cung cấp dịch vụ hoăc đánh giá xếp hạng các nhà cung cấp. Chúng tôi từ chối bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm đối với chất lượng hay tình trạng của Nhà Cung Cấp. Các Nhà Cung Cấp có thể được giới thiệu ở thứ hạng khác nhau chưa trên các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn đánh giá, xếp hạng hoặc các yếu tố khác. Quy trình đánh giá khách sạn được tính toán dựa vào các thuật toán của chúng tôi và được cập nhật, thay đổi tùy vào từng thời điểm hoặc theo quyết định của riêng chúng tôi.

VOVTV Travel có quyền không chấp nhận việc đặt chỗ (hoặc hủy chỗ) của người dùng theo các quy định của chúng tôi mà không cần phải đưa ra lý do cho việc từ chối/hủy bỏ. Những lý do mà người dùng có thể bị từ chối đặt chỗ hoặc hủy chỗ bao gồm nhưng không giới hạn ở: vi phạm các điều khoản của VOVTV Travel, xử phạt về thương mại hay kinh tế hoặc vào danh sách đen, danh sách theo dõi của các cơ quan có thẩm quyền, nghi ngờ về hoạt động tội phạm, việc đặt chỗ có dấu hiệu khả nghi, dịch vụ không có hoặc Nhà Cung Cấp không còn cung cấp, Người Dùng cung cấp thông tin không chính xác, các vấn đề về trao đổi, thông tin, giao dịch điện tử thẻ tín dụng và cổng thanh toán, hành vi không phù hợp, từ chối cung cấp thông tin, Lỗi thực (được mô tả ở dưới). Trong trường hợp đặt chỗ bị VOVTV Travel từ chối hoặc hủy bỏ mà việc thanh toán đã được thực hiện, chúng tôi sẽ hoàn trả số tiền thanh toán mà quý khách không phải trả phí. Chúng tôi có quyền gỡ bỏ tư cách thành viên của bất kì người dùng nào của VOVTV Travel tạm thời hoặc vĩnh viễn. Những người dùng trên bị cấm sử dụng ứng dụng dưới một nhân dạng khác.

Trong trường hợp cụ thể, chúng tôi có thể hủy bỏ hoặc từ chối giao dịch đặt chỗ đối với các “Lỗi Thực”, mà không phụ thuộc vào nguồn gốc các sai sót. Lỗi Thực là lỗi trên ứng dụng mà không có người bình thường nào cho là phù hợp hoặc có ý nghĩa trong kinh doanh. Số tiền đã thanh toán sẽ được hoàn trả mà không tính thêm khoản phí nào.

5. Hủy Bỏ

Thông qua việc đặt chỗ, đăng ký hoặc giữ chỗ qua nền tảng VOVTV Travel, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản, điều kiện của Nhà Cung Cấp, bao gồm các chính sách hủy bỏ và/hoặc vắng mặt hoặc các yêu cầu cụ thể của bạn với nhà cung cấp. VOVTV Travel sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ vi phạm nào với các điều khoản, điều kiện nào mà đã có sự đồng ý của Nhà Cung Cấp và Người Dùng, hoặc dựa trên các yêu cầu cụ thể của Người Dùng. Vui lòng đọc các điều khoản và điều kiện của các Nhà Cung Cấp trước khi sử dụng

Nếu người dùng hủy bỏ đặt chỗ và hoàn thành thanh toán, VOVTV Travel có thể giữ lại hoặc lấy một phần số tiền đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí phát sinh liên quan đến việc hủy bỏ.

6. Giá Cả Và Khuyến Mãi

Vào từng thời điểm thì chúng tôi có thể có những mức giá thấp hơn và/hoặc các chương trình khuyến mãi. Xin lưu ý những mức giá thấp hơn và chương trình khuyến mãi như vậy liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau như việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả

7. Phí Bổ Sung & Hoàn Trả

Mỗi mức giá niêm yết trên VOVTV Travel chỉ có hiệu lực với các điều kiện nhất định và có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng còn chỗ, thời gian lưu trú và/hoặc theo thị trường. Giá có sẵn có thể bao gồm các loại thuế bổ sung và các chi phí khác nhưng trong một số trường hợp sẽ chưa bao gồm 2 loại phí trên. Người Dùng có trách nhiệm xác minh tổng chi phí thanh toán và các điều khoản và các chi tiết khác khi email xác nhận được gửi đến.; Người Dùng có thể hủy bỏ đặt chỗ bất cứ lúc nào trước khi có xác nhận đặt chỗ cuối cùng. Giá được hiển thị chi tiết để Người Dùng có thể thấy số tiền phải trả, bất kỳ chi phí bổ sung do việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc phí liên ngân hàng sẽ được tính và nếu có sự thiếu hụt trong số tiền đã thanh toán đó thì VOVTV Travel sẽ có một email thông báo về khoản thiếu hụt để Người Dùng thanh toán. Trong trường hợp Người Dùng hủy đặt chỗ trước khi thanh toán đầy đủ bất kỳ khoản thiếu hụt đang tồn tại nào, VOVTV Travel có quyền quyết định trong việc hoàn trả số tiền đã thanh toán hoặc hoàn trả lại số tiền sau khi VOVTV Travel trừ đi các chi phí phát sinh do việc không thanh toán các khoản thiếu hụt của Người Dùng theo các thủ tục do VOVTV Travel quy định. Nếu người dùng có bất kỳ khiếu nại nào về dịch vụ, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng. Đối với các yêu cầu hoàn vé, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác minh mã đặt chỗ trước khi hoàn lại khoản thanh toán trừ đi bất kỳ khoản chi phí bao gồm nhưng không giới bạn bởi, phụ phí xử lý và quản lý, phí chuyển khoản liên ngân hàng, phí thẻ tín dụng, v.v. Sau khi xác mình thành công, khoản hoàn trả sẽ được cung cấp dưới dạng chứng từ điện tử

Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý cho bất kỳ việc xuất vé không thành công do Người Dùng thanh toán không chính xác.

8. Phí Phụ Thu Từ Các Khách Sạn

Khách hàng phải có trách nhiệm xác nhận việc lựa chọn phòng và các yêu cầu bổ sung đã có trong giá ở VOVTV Travel và/hoặc trong email xác nhận đặt chỗ. Các dịch vụ thêm bao gồm nhưng không giới hạn bởi bữa ăn sáng, phí khu nghỉ dưỡng, thuế, v.v sẽ do bạn tự trả và thường sẽ không tính vào giá phòng. Bạn có trách nhiệm xác minh bất kỳ giải thích hoặc chính sách do khách sạn cung cấp trên ứng dụng. Phòng khách sạn tiêu chuẩn là cho 1-2 khách, khoản phụ thu sẽ được tính thêm cho trường hợp có giường phụ. Khách sạn có thể từ chối nhận thêm khách nếu không thông báo trước.

Việc các khách sạn tính các chi phí thêm như phụ phí năng lượng, phí quản lý hành lý, phí an ninh, v.v. thường không được tính vào giá phòng khách sạn. Những khoản phụ thu thêm này nằm ngoài tầm kiểm soát của VOVTV Travel và khách hàng có trách nhiệm thanh toán các khoản phụ phí đó

Các khoản phụ phí phát sinh tùy chọn và chi phí tiêu dùng cá thường không bao gồm trong Giá Phòng Khách Sạn. Các khoản phí đó bao gồm nhưng không giới hạn ở: phí đỗ xe, phí mini bar trong phòng, phí điện thoại, dịch vụ phòng, phí thực phẩm và nước giải khát, phí bữa tối (tiệc tối) đặc biệt, cho thuê phim /chiếu phim theo yêu cầu, và phí sử dụng Internet. Nếu bạn không chắc chắn về việc một khoản phí đã được bao gồm trong bảng giá hay chưa, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Một số khách sạn có thể tính thêm phí vận chuyển, hoặc trung chuyển. Việc vận chuyển này do phía khách sạn kiểm soát, và được cung cấp bởi hoặc nhân danh khách sạn chịu trách nhiệm đối với các dịch vụ vận chuyển đó. Bạn đồng ý rằng VOVTV Travel không sắp xếp bất kỳ sự vận chuyển nào và không chịu trách nhiệm đối với dịch vụ vận chuyển đó, VOVTV Travel không chịu trách nhiệm về chất lượng, sự an toàn, tần suất hoặc cấp độ dịch vụ của các dịch vụ vận chuyển đó, và đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển đó.

Tại một số khu vực, khách sạn có thể được yêu cầu phải thu thuế lưu trú trực tiếp hoặc thuế địa phương từ khách hàng. Cơ quan nhà nước cũng có thể công bố thuế phụ thu và có thể yêu cầu khách sạn trực tiếp thu các khoản thuế này. Bạn đồng ý nộp bất kỳ và tất cả các loại thuế/khoản phí như vậy trực tiếp cho khách sạn ngay khi trả phòng, trừ khi có quy định khác. Trường hợp bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra với khách sạn hoặc bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để làm rõ.

9. Tài khoản

Để sử dụng VOVTV Travel bạn cần tạo một tài khoản VOVTV Travel và làm theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn cam kết rằng việc sử dụng tài khoản phải tuân thủ các quy định của Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT), đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là chính xác, đầy đủ tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin tài khoản của bạn đã đăng ký, do vậy nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

Mọi thành viên, khi sử dụng các chức năng của VOVTV Travel, cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với luật dân sự và luật bản quyền hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đưa lên.

Bạn có quyền sử dụng VOVTV Travel và các dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink):

- Sao chép, chỉnh sửa, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản tái sinh trên cơ sở ứng dụng VOVTV Travel;

- Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ, sử dụng các hình thức chuyển giao khác hay đưa một phần hoặc toàn bộ Ứng dụng VOVTV Travel cho bất kỳ bên thứ ba nào khác;

- Sử dụng VOVTV Travel để cung cấp dịch vụ cho bất kỳ bên thứ ba (tổ chức, cá nhân);

- Di chuyển, xóa bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của VOVTV Travel (bao gồm nhưng không giới hạn các tuyên bố về bản quyền);

- Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của VOVTV Travel, hoặc nội dung của VOVTV Travel;

- Thay đổi hoặc hủy bỏ trạng thái ban đầu của VOVTV Travel;

- Xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của VOVTV Travel.

- Mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,… ) của VOVTV Travel.

- Phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.

+ Gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ.

- Gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện được tổ chức trên VOVTV Travel.

- Sử dụng VOVTV Travel để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh mạng của Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink), bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống mạng để xóa bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá hủy hệ thống mạng;

- Đăng nhập và sử dụng VOVTV Travel bằng một phần mềm tương thích của bên thứ ba hoặc hệ thống không được phát triển, cấp quyền hoặc chấp thuận bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink).

- Sử dụng, bán, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa, kết nối tới, phiên dịch, phát hành, công bố các thông tin liên quan đến VOVTV Travel,

- Sử dụng VOVTV Travel hoặc tận dụng các thành phần của VOVTV Travel để phục vụ việc truyền tải, quảng bá, lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc; xúc phạm hay làm tổn hại đến quyền lợi hợp pháp của các cá nhân hoặc tổ chức.

- Sử dụng hình ảnh đại diện (avatar) là logo VOVTV Travel hoặc các hình ảnh vi phạm pháp luật hoặc không phù hợp thuần phong mỹ tục, cập nhật hình ảnh trong album là logo VOVTV Travel, đặt tên tài khoản cá nhân là VOVTV Travel hoặc các tên tài khoản có thể gây nhầm lẫn là VOVTV Travel.

- Sử dụng ứng dụng để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ bất kỳ nội dụng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, bí mật kinh doanh hoặc quyền pháp lý của bên thứ ba, nội dung mang tính khiêu dâm, đồi trụy, tục tĩu, phỉ báng, hăm doạ người khác, vi phạm pháp luật hoặc dẫn tới hành vi phạm pháp.

- Gửi thông tin quảng cáo, thư dây chuyền hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại (trừ trường hợp được VOVTV Travel cho phép bằng văn bản), Spam dưới mọi hình thức.

- Các hình thức vi phạm quy định khác.

Người dùng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về nội dung do mình chia sẻ và ý kiến, quan điểm đưa ra thảo luận trên VOVTV Travel. Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink) không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào do người dùng đăng tải.

Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink) có quyền loại bỏ bất cứ nội dung nào chúng tôi cho rằng vi phạm các quy định trên mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào về sự tổn thất của bạn do những loại bỏ đó.

10. Xử lý vi phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ Quy định nào trong Thỏa thuận này, Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink) có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn và/ hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm mà không được báo trước, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink) và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

Dịch vụ VOVTV Travel sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ gì đối với các hành vi sai phạm của bạn và sẽ hợp tác hết mình với cơ quan luật pháp hay tòa án khi có yêu cầu công bố những hành vi sai phạm của bạn.

11. Quyền Truy cập và Thu thập thông tin

- Khi sử dụng VOVTV Travel đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rằng chúng tôi có quyền sử dụng những API hệ thống sau để truy cập vào dữ liệu trên điện thoại của bạn: (1) Đọc và ghi vào danh bạ điện thoại, (2) Lấy vị tri hiện tại của bạn khi được sự đồng ý, (3) Ghi dữ liệu của VOVTV Travel lên thẻ nhớ, (4) Truy cập vào Internet từ thiết bị của bạn. Tất cả các truy cập này chỉ được chúng tôi thực hiện sau khi có sự đồng ý của bạn, vì vậy bạn chấp nhận rằng, khi bạn đã cấp quyền cho chúng tôi, bạn sẽ không có bất kỳ khiếu nại nào đối với việc truy cập này. Bạn đồng thời chấp nhận việc nhận tin nhắn truyền thông, quảng cáo các dịch vụ từ Hệ thống VOVTV Travel.

- Song hành với quyền truy cập, chúng tôi cũng sẽ thu thập các thông tin sau của bạn:

• Thông tin cá nhân: bao gồm các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi để xác nhận tài khoản như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ email;

• Thông tin chung: Các thông tin về cấu hình điện thoại của bạn, phiên bản VOVTV Travel mà bạn đang sử dụng;

• Thông tin vị trí của bạn: Dữ liệu về vị trí địa lý của bạn sẽ được lưu trữ trên máy chủ nhằm giúp bạn sử dụng chức năng tìm kiếm của VOVTV Travel.

• Chúng tôi không sử dụng bất kỳ biện pháp nào để theo dõi nội dung tin nhắn, trao đổi hoặc hình thức khác với mục đích theo dõi người dùng khi sử dụng Ứng dụng này.

12. Cam kết bảo mật thông tin

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và VOVTV Travel, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của VOVTV Travel, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của VOVTV Travel bảo mật.

VOVTV Travel có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. VOVTV Travel cũng sẽ phối hợp với các chuyên gia bảo mật (khi cần) nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản và/hoặc sử dụng các tính năng của VOVTV Travel. Khi thu thập dữ liệu, VOVTV Travel thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ. Bên cung cấp dịch vụ máy chủ sẽ phải tuân thủ bảo mật thông tin các thành viên cũng như các dữ liệu khác của VOVTV Travel theo pháp luật.

Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của VOVTV Travel bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. VOVTV Travel không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các website thành phần của VOVTV Travel.

Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được VOVTV Travel lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên VOVTV Travel. Sau khi thời hạn này kết thúc, VOVTV Travel sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của VOVTV Travel, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống VOVTV Travel, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp VOVTV Travel phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép, … VOVTV Travel có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật. Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của VOVTV Travel.

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin cá nhân:

Chúng tôi lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên của VOVTV Travel hoặc đối tác cung cấp dịch vụ mới có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết để liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ của VOVTV Travel nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân :

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG VNLINK.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 28 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@vnlink.vn

Điện thoại: 1900 2323 85

13. Những rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên internet

Khi truy cập vào VOVTV Travel, người dùng cần chấp thuận và đồng ý với việc có thể gặp một số rủi ro và đồng ý rằng VOVTV Travel cũng như các bên liên kết chịu trách nhiệm xây dựng ứng dụng vàtrang web này sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với với người dùng dù là trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, hậu quả để lại, bị phạt hay bất kỳ mất mát, phí tổn hoặc chi phí có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp qua việc sử dụng hoặc chuyển tải dữ liệu từ ứng dụng/trang web này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tất cả những ảnh hưởng do virus, tác động hoặc không tác động đến hệ thống máy vi tính, đường dây điện thoại, phá hỏng ổ cứng hay các phần mềm chương trình, các lỗi kỹ thuật khác gây cản trở hoặc trì hoãn việc truyền tải qua máy vi tính hoặc kết nối mạng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, VOVTV Travel sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

14. Phí và các khoản thu

Đối với các dịch vụ cơ bản: Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông Vnlink (VNLink) không thu bất cứ khoản phí nào bên cạnh các dịch vụ mà người dùng trả tiền.

15. Xử lý tranh chấp

Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Khách hàng và Đại lý sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau và VOVTV Travel có thể hỗ trợ các bên cung cấp thông tin để Khách hàng và Đại lý có thể thuận lợi giải quyết các tranh chấp với nhau.

Về phía VOVTV Travel: Có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật, nếu xác định được Nhà cung cấp có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo Quy chế hoạt động, chính sách của Công ty.

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Công ty và Người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.

Nguyên tắc đền bù

Trong trường hợp bất kỳ dịch vụ nào do VOVTV Travel cung cấp được cho là không đầy đủ hoặc không phù hợp, VOVTV Travel sẽ đưa ra phương án đền bù thỏa đáng cho Người dùng theo nguyên tắc đảm bảo quyền lợi hợp pháp của Người dùng. Dịch vụ được cung cấp không đầy đủ hoặc không phù hợp sẽ được đền bù toàn bộ.

Ngoài việc đền bù toàn bộ bằng việc cung cấp dịch vụ khác thay thế hoặc tiếp tục cung cấp phần dịch vụ còn thiếu hay không phù hợp, VOVTV Travel có quyền dành cho Người dùng lợi ích cộng thêm khác theo thỏa thuận với Người dùng. VOVTV Travel sẽ gửi thông tin về lợi ích cộng thêm như vậy thông qua email của Người dùng. Những lợi ích cộng thêm như giải pháp đền bù theo thỏa thuận như vậy, trong mọi trường hợp, đều không được xem là nhằm mục đích khuyến khích Người dùng sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do VOVTV Travel cung cấp.

VOVTV Travel sẽ gửi thông tin về các giải pháp đền bù và cả những lợi ích cộng thêm được xem như giải pháp đền bù, bao gồm nhưng không giới hạn thời gian, phương thức đền bù, thời gian xác nhận việc chấp nhận phương thức đền bù …, cho Người dùng thông qua email đăng ký. Người dùng phản hồi xác nhận việc chấp thuận với các giải pháp đền bù trong thời hạn được nêu trong email.

Người dùng cũng được suy đoán là mặc nhiên chấp thuận những các giải pháp đền bù cộng thêm do VOVTV Travel đề xuất nếu VOVTV Travel không nhận được bất kỳ phản hồi từ chối nào của Người dùng khi hết thời hạn được thông báo trong email hoặc nếu Người dùng tiếp tục dịch vụ với phương án đền bù do VOVTV Travel đưa ra. VOVTV Travel được xem là hoàn thành việc đền bù vào thời điểm Người dùng phản hồi chấp nhận hoặc khi hết thời hạn phản hồi nêu trong email mà VOVTV Travel vẫn không nhận được phản hồi nào từ Người dùng, tùy theo thời điểm nào đến sớm hơn.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại cụ thể như sau:

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, trước hết bên bị vi phạm sẽ liên lạc bên kia để khiếu nại, trao đổi và tìm ra phương pháp tự giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải.

VOVTV Travel và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại Website.

Khi phát sinh tranh chấp, VOVTV Travel đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Website và thực hiện theo các bước sau:

· Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: cskh@vnlink.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.

· Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Website sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Website sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

· Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Website thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông VnLink.

Địa chỉ: Số 8 ngõ 28 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@vnlink.vn

Điện thoại: 1900 2323 85

15. Liên lạc với chúng tôi

Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông VNLink (VNLink)

Trụ sở: Số 8 ngõ 28 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Email: cskh@vnlink.vn

Điện thoại: 1900 2323 85

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

;